CÁCH PHÂN BIỆT THẬT- GIẢ CỦA PHIM CÁCH NHIỆT 3M

Phim cách nhiệt 3M chính hãng/ Cách phân biệt Thật- Giả của phim 3M

Phim cách nhiệt 3M là gì? 

 Phim cách nhiệt 3M hiện tại là một trong những dòng sản phẩm chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới về dòng Phim cách nhiệt. 

 Với hơn 50 năm kinh nghiệm, 3M đã có 06 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô là nhuộm màu, tráng phủ và phun xạ kim loại, công nghệ lai giữa nhuộm màu và phun xạ kim loại, công nghệ ceramic, công nghệ carbon và mới nhất là công nghệ phim quang học.

Cách phân biệt Thật- Giả đối của phim 3M:

 Thị trường phim cách nhiệt hiện nay rất nhiều sản phẩm với đa dạng thương hiệu, xuất xứ, chất lượng và giá cả có thể khiến người tiêu dùng nhầm lẫn. Dưới đây là những hướng dẫn giúp khách hàng lựa chọn những bộ phim cách nhiệt chính hãng thuộc thương hiệu .

  • Yếu tố quan trọng nhất đó là các đại lý trực thuộc trên hện thống 3M chính hãng phải có mặt trong danh sách đăng ký địa điểm trên Webtite của hãng ( xem tại đây)
  • Tất cả các đại lý ủy quyền 3M đều có hình ảnh nhận diện thương hiệu như: Biển bảng thương hiệu, Logo,. Ngoài ra còn có giấy chứng nhận đại lý, Logo film sau khi dán, phiếu bảo hành có dấu xác nhận ,…

 

  • Các mã phim của 3M đều được bảo hành điện tử trên Website 3M USA chính thống. Khách hàng được cấp tên đăng nhập cùng mã đăng nhập để vào trang bảo hành điện tử (xem tại đây) kiểm tra thông tin gói sản phẩm mình vừa mua tại đại lý.

 

  • Ngoài ra, đối với Phim Crystalline còn có hiệu ứng cánh bướm khi đi dưới mưa hoặc khi tiếp xúc với nước -phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ và đây là cách phân biệt phim thật với phim giả trên thị trường vì chỉ có dòng phim CR của 3M là phim quang học mới có hiện tượng này

 

–  Nội Thất Ô Tô Hùng Auto 88 – Địa điểm dán phim 3M Chính hãng tại Vĩnh Phúc

Đc: 88 Hai Bà Trưng- P. Hùng Vương- TP. Phúc Yên- Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0983.612.338/ 0987.025.338

Fb: HÙNG AUTO 88- NỘI THẤT VÀ ĐỒ CHƠI XE HƠI CAO CẤP

Websitehungauto88.com

Nội Thất Ô Tô Hùng Auto 88- Xin kính chúc quý khách may mắn thuận lợi và phát đạt.

Tags: , , ,