HÙNG AUTO 88- Đại Lý phim cách nhiệt 3M chính hãng tại Phúc Yên

Phim cách nhiệt 3M chính hãng- Đại Lý phim cách nhiệt 3M Made in USA hàng đầu tại Phúc Yên

 Năm 2021 , Năm khởi đầu cho những dòng sản phẩm Ưu Tú- Hiện Đại và Chất Lượng  nhất được Hùng Auto 88 lựa chọn để triển khai tới gần hơn đến Quý khách hàng. Hai dòng thương hiệu đình đám mà Hùng Auto 88 lựa chọn là 3M Made in USA và GTR VIỆT NAM . Vậy: 

Phim cách nhiệt 3M là gì?

 Thương hiệu phim cách nhiệt 3M có xuất xứ từ Mỹ. Đã từ lâu, 3M là sản phẩm phim cách nhiệt thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam, đáp ứng tất các nhu cầu của chủ xe từ xe rẻ tiền đến đắt tiền. Chất lượng phim cách nhiệt 3M được đánh giá là tốt và phổ thông.

 Với hơn 50 năm kinh nghiệm, 3M đã có 06 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô là nhuộm màu, tráng phủ và phun xạ kim loại, công nghệ lai giữa nhuộm màu và phun xạ kim loại, công nghệ ceramic, công nghệ carbon và mới nhất là công nghệ phim quang học.

3M Company

3M Company có đến 90.000 nhân viên tại hơn 65 quốc gia, với 29 công ty sản xuất và 35 tổ hợp nghiên cứu trên toàn thế giới. 3M sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, kính chống nóng xe hơi, mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học. Doanh số hàng năm của tập đoàn lên đến 30 tỷ USD.

Công nghệ mới Nano – Crystalline là gì?

 Công nghệ Nano – Crystalline là đột phá mới trong ngành công nghiệp film dán kính ô tô. Nano – Crystalline là công nghệ Nano đa lớp với 200 lớp trong một tấm phim mỏng dính, bảo vệ người sử dụng khỏi những năng lượng tiêu cực từ các tia sáng mặt trời, đem lại sự an toàn và thoải mái nhất cho người sử dụng.

3M Crystalline

Ưu điểm của phim cách nhiệt công nghệ Nano – Crystalline:

– Không gây nhiễu sóng điện tử cho các thiết bị điện thoại di động, GPS và radio.

– Giảm lóa, giảm phản chiếu hơn các phim thông thường

– Hiệu quả chống nóng cao

– Khả năng chống tia UV cao, SPF 1000+ ( cao gấp 20 lần so với kem chống nắng, kem chống năng thường có chỉ số khoảng 50+).

– Mức độ xuyên sáng 20%.

– Bảo hành toàn bộ trong 10 năm

Bảng giá Phim cách nhiệt 3M :

–  Nội Thất Ô Tô Hùng Auto 88 

Đc: 88 Hai Bà Trưng- P. Hùng Vương- TP. Phúc Yên- Tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0983.612.338/ 0987.025.338

Fb: HÙNG AUTO 88- NỘI THẤT VÀ ĐỒ CHƠI XE HƠI CAO CẤP

Websitehungauto88.com

Nội Thất Ô Tô Hùng Auto 88- Xin kính chúc quý khách may mắn thuận lợi và phát đạt.

Tags: , ,